เอสดับบลิว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมโชว์ไอเดีย “อัพไซเคิล โปรเจค”

แปลงเศษ..กลายเป็นผล ในงานสถาปนิก’58

ข่าว PR Focus

นายศิริ ศิริวงศ์วัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท สยามวู้ดแลนด์ จำกัด หรือ เอสดับบลิว เปิดเผยว่า บริษัท สยาม วู้ดแลนด์ จำกัด หรือ เอสดับบลิว จะเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน “สถาปนิก’58“ โดยนำนวัตกรรมสินค้ากลุ่มวัสดุปิดผิวสำหรับงานตกแต่งภายใน อาทิ ไม้วีเนียร์, ลามิเนต, อะคริลิคไฮกลอส และหินสังเคราะห์  เพื่อจัดแสดงให้ผู้ประกอบการ ดีไซน์เนอร์ ตลอดจนประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้สัมผัสความงดงามของสินค้าผ่านการตกแต่งในสไตล์งานศิลปะ โดย concept ในงานนี้มีชื่อว่า “A  LA  ART” และสำหรับ ไฮไลท์ ในการจัดแสดงสินค้าปีนี้ เอสดับบลิว จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ หลากหลายรายการ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยดีไซน์สวยและทันสมัย สามารถนำไปประยุกต์เข้ากับสถาปัตยกรรมยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ได้แก่ Rock Sheet, Icon Sheet และ KLAUSS อะคริลิคไฮกลอสรุ่นพิเศษที่มี พื้นผิวทนทานมากกว่าเดิม ทั้งนี้ จากการเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน สถาปนิก ’58 มั่นใจว่า จะทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลัก ก่อนที่จะรุกตลาดตลอดปี ซึ่งคาดว่าจะช่วยผลักดันยอดขายให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยปีนี้ ตั้ง       เป้ารายได้ไว้กว่า 300 ล้านบาท หรือเติบโตเพิ่มมากขึ้นจากปีที่ผ่านมา 20% 

 ยิ่งไปกว่านั้น ในปีนี้ เอสดับบลิว ได้เพิ่มสีสันของบูธจัดแสดง โดยจะนำผลงานที่ผ่านกระบวนการแต่งเติมไอเดีย จาก 6 ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ได้แก่ 1.อภิมุข สังข์วิชัย[มิว], 2.ศรัณย์ อยู่คงดี [เอก], 3.นวธันย์ รุ่งดิลกโรจน์[เมย์], 4.เพ็ญภาวีร์ เจริญชัยนาม [ตูญ], 5.จุฑามาศ ภัคกิตติรัฐ [เซปท์], 6.อัญชนา ทองไพฑูรย์[เน็ก] ซึ่งได้ร่วมกันรังสรรค์เศษไม้วีเนียร์ที่เหลือจากกระบวนการผลิต ให้กลายเป็นผลงานที่มีดีไซน์สวยเก๋หลากหลายรูปแบบ อาทิ นาฬิกา, เครื่องประดับแฟชั่น รวมไปถึงอุปกรณ์ตกแต่งบ้านเก๋ๆ เป็นต้น ภายใต้โครงการ “SW UPCYCLE PROJECT [เอสดับบลิว อัพไซเคิล โปรเจค] 2015“ ที่กำเนิดขึ้นมา เพื่อสร้างมูลค่าและเพิ่มแรงบันดาลใจให้กับดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ หรือ ประชาชนทั่วไป ทั้งนี้ เอสดับบลิว ต้องการสื่อให้คนไทยได้รู้ว่า ไม่ว่าจะเป็นใคร ใครก็สามารถมีไอเดียดีๆ ได้ ไอเดีย อยู่รอบตัวเราในทุกๆ ที่ และมักจะเกิดขึ้นจากสิ่งเล็กๆเสมอ 

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ใน โครงการ “SW UPCYCLE PROJECT [เอสดับบลิว อัพไซเคิล โปรเจค] 2015“ ที่นำมาจัดแสดงในงาน “สถาปนิค 58” นับเป็นคอลเลคชั่นพิเศษและจะจัดจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับองค์กรการกุศลได้นำไปใช้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส จึงขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป ได้เข้าร่วมชมที่บูธ เอสดับบลิว เลขที่ F509 ภายในงาน งานสถาปนิก 58 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1- 3 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 เมษายน-3 พฤษภาคม 2558 

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
1575/1 อาคาร ชัยสงวน ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กทม. 10400

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.