“แบล็คแคนยอน”  เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์

ร่วมสร้างสีสันช่วงเทศกาลให้คึกคัก

ข่าว PR Focus

นางกรรณิการ์  ชินประสิทธิ์ชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารตราสินค้า บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดตัว “ขนมไหว้พระจันทร์ แบล็คแคนยอน” มี  “สูตรต้นตำหรับ 4 ไส้ ยอดนิยม ซึ่งแบล็คแคนยอนได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมารังสรรค์ให้เลือกอร่อย 4 สไตล์ ได้แก่ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่ 1 สอดไส้ไข่แดง ไส้ทุเรียนหมอนทอง เนื้อแน่น ไส้ลูกบัวไข่ 1 …เนื้อเม็ดบัวกวน สอดไส้ไข่แดง และ ไส้ถั่วแดงชาเขียว” ที่คัดเลือกถั่วแดงชั้นดีผสมกับชาเขียว เพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อม สามารถรับประทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้อร่อย อีกทั้ง เป็นของฝากที่มีคุณค่าในกล่องบรรจุสวยหรู ส่งมอบความอร่อย พร้อมความสุข ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ ที่แบล็คแคนยอน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
         
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
News PRfocus
     
 
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
เลขที่ 9/134 หมู่บ้านทองสถิตย์ 9 วิลล่า ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

Offfice : 02-654-7551-2 Fax : 02-654-7553 Email : prfocus@truemail.co.th

Copyright©prfocus 2015 , Allright Reserve.